25 กรกฎาคม 2556

การตกแต่งห้อนนอน

ดีไซต์ห้องนอนเก๋ๆแบบคลาสสิกในแบบอิตาเลียนหากคุณกำลังมองหาห้องนอนในสไตน์คลาสสิกอยู่ละก็ เราขอแนะนำห้องนอนสวย ๆ ที่ออกแบบโดยเน้นภาพของอิตาลีเก่าแก่ และแน่นอนว่าฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในแต่ละภาพนี้มีราคาค่อนข้างสูง แต่เราก็สามารถหามาดูได้เพื่อเป็นแนวทางในการออกแบบห้องนอนของเราต่อไปกันนะคะ

ออกแบบห้องนอนสวย ๆ ด้วยไอเดียเก๋ไก๋
ห้องนอนสวย ๆ ออกแบบในสไตน์โมเดิร์นถูกใจคนอยู่เข้าใจคนนอน เพิ่มความนุ่มด้วยที่นอนนุ่ม ๆ นอนสบาย ๆ กับคืนที่อบอุ่น และแน่นอนที่ใครต่อใครก็ต้องการแบบนั้น วันนี้ Admin ขอนำภาพห้องนอนสวย ๆ มาฝากเพื่อน ๆ ทุก ๆ คนนะคะ ไปดูกันได้เลยจ้า หากใครที่ต้องการตกแต่งห้องนอนหรือเปลี่ยนห้องนอนใหม่สามารถนำไอเดียสวยๆฉบับเก๋ไก๋นี้ไปเป็นแนวทางได้เลยนะจ๊ะ


ห้องนอนสวยสีสันสดใสครองใจคนอยากนอนฝันถึงห้องนอนสวย ๆ นี้ด้วยนะ จะได้หลับสบายตื่นเช้ามาพร้อมความสดใสและความอิ่มใจที่วันนี้ คุณจะได้นอนบนที่นอนนุ่ม ๆ สวย ๆ สีสันสดใสเหลือเกิ๊นเหลือเกิน เห็นแล้วอยากล้มตัวนอนจังเลย ห้องนอนที่สวยจัดตกแต่งเพราะคนยุคใหม่ที่ทันสมัยในทุก ๆ เรื่องของยุคนี้ โอ้ว!!! มันน่ารักอะไรเพียงนี้หนอ Admin อดใจที่จะอยากล้มตัวนอนบนเตียงสวย ๆ นั้นไม่ได้เสียแล้วละคะ งั้นขอนอนก่อนนะคะฝันดีทุกคนนะจ๊ะ ^^

ออกแบบห้องนอนขนาดเล็กของคุณหนุ ๆ ให้สวยและคุ้มค่า
พื้นที่ขนาดเล็กแต่อยากออกแบบให้มีฟอร์นิเจอร์ที่ครบแบบภายในห้องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้ว ตู้เสื้อผ้า มุมอ่านหนังสือ และมุมนั่งเล็ก ซึ่งไม่ว่าจะจัดอย่างไรก็ไม่ลงตัวเอาเลยสักทีเดียวนับได้ว่ามันเป็นปัญหาหนักใจคุณพ่อบ้านคุณแม่บ้านและหนูน้อย อยู่ไม่ใช่น้อยดังนั้นวันนี้ทาง admin จะนำเสนอข้อมูลดี ๆ และภาพสวย ๆ ของการตกแต่งห้องนอนขนาดเล็กของคุณหนู ๆ มาฝากกันนะคะ
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น